Thư toà soạn

Kính thưa quý độc giả,

Việt Nam cũng như cả thế giới đang điêu đứng vì bệnh viêm phổi gây ra bởi vi-rút Corona chủng mới. Do vậy, đến nay hoạt động ở mọi lãnh vực đều gặp khó khăn và hầu như bị ngưng trệ.

Riêng về Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo, một cơ quan tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa quan trọng trong việc truyền bá Phật pháp và văn hóa dân tộc, tất nhiên, tại thời điểm này cũng bị ảnh hưởng lớn. Văn phòng làm việc nhỏ hẹp, nhân viên ngồi làm việc sát nhau, nếu lỡ có người bị nhiễm bệnh hoặc có người cần phải cách ly thì cả tòa soạn phải ngưng hoạt động. Đó là chưa kể những mối liên hệ khác, như nhà in, điểm phát hành, độc giả, cộng tác viên quảng cáo và phát hành… giả sử có trở ngại ở bất kỳ khâu nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến công việc chung của tạp chí. Cụ thể nhất, trong thời gian qua đã có trường hợp cộng tác viên phát hành không thể đưa báo đến tận nhà một số vị độc giả đặt báo dài hạn tại thành phố Hồ Chí Minh do địa chỉ thuộc khu vực bị cách ly. Tuy vậy, khi còn có thể hoạt động được đến chừng nào thì chúng tôi vẫn luôn hết sức cố gắng phục vụ quý độc giả đến chừng đó.

Trong tình hình này, chúng tôi xin cùng với mọi người cầu cho thế giới được bình an, đất nước được hạnh lạc. Nguyện cầu chư Phật, Bồ- tát, và Thiên Long, Hộ pháp phù hộ cho toàn thể nhân loại cùng dân tộc Việt Nam sớm thoát khỏi cơn đại dịch hiện nay.

Kính chúc quý độc giả luôn được thân tâm an lạc.

Văn Hóa Phật Giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *