Thư tòa soạn 351

 

Kính thưa quý độc giả,

Số báo 351 này là số báo đặc biệt mừng Vu-lan thắng hội. Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo xin cùng với chư độc giả thành tâm cùng hướng đến một sự kiện trọng đại của Phật giáo trong năm, cùng tưởng nghĩ đến tứ trọng ân, đặc biệt là công ơn cha mẹ từ nhiều kiếp cũng như các bậc sinh thành trong hiện kiếp; cũng là nhớ đến ơn đức của mọi ân nhân, thân bằng quyến thuộc…

Từ số báo 350 đến số báo này, như quý vị độc giả đã thấy, tờ báo đã có nhiều cải tiến cụ thể cả về hình thức lẫn nội dung. Từ nay, tất các các số báo đều in màu, bìa báo dày hơn trước, cỡ chữ của văn bản nội dung cũng được nâng lên cho dễ đọc. Còn ứng dụng công nghệ số mã code QR giúp độc giả dễ dàng tiếp cận với văn bản và file âm thanh nghe đọc mọi lúc mọi nơi khi sử dụng điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, tạp chí cũng đã được cấp mã số tiêu chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ ISSN. Tạp chí đang từng bước hướng đến sự hội nhập cùng hệ sinh thái số trong hành trình hội nhập với truyền thông Phật giáo thế giới.

Như đã thông báo, từ nay, các bản in của VHPG sẽ biếu tặng đúng địa chỉ bạn đọc có nhu cầu, biếu tặng đến văn phòng các Ban Trị sự, các phòng đọc sách, các thư viện, các phòng chờ ở các cơ quan…Chúng tôi đang cố gắng lập các điểm phát hành ở một số tỉnh thành để thuận tiện trong việc biếu tặng ấn phẩm đúng địa chỉ, đúng đối tượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến tờ báo phù hợp với xu thế phát triển của thời công nghệ 4.0.

Đặc biệt kính tri ân chư tôn đức Tăng Ni, quý doanh nghiệp và quý Phật tử đã hưởng ứng lời kêu gọi và đã phát tâm hỗ trợ tịnh tài để in ấn phẩm số báo 351nhằm tạo thuận duyên góp phần cùng tòa soạn chuyển tải tư tưởng, chân lý Phật-đà cùng với nét đẹp văn hoá Phật giáo đến khắp tha nhân.

Kính mong chư độc giả tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin kính chúc quý độc giả luôn được thân tâm an lạc.

Văn Hóa Phật Giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *